Skip to main content
சுத்த பக்தி
Search
Search This Blog
யார் உண்மையில் பக்தன்
on
September 25, 2024
Get link
Facebook
X
Pinterest
Email
Other Apps
Comments
Acharya Vani / ஆச்சாரிய வாணீ (Posters)
Bhaktivinoda Thakur / பக்தி வினோத தாக்கூர் / (Poster)
9
Jiva Goswami / ஜீவ கோஸ்வாமி (poster)
4
Narottama Dasa Thakura / ஸ்ரீல நரோத்தம் தாஸ் தாகூர்(Posters)
6
Srila Rupa Goswami / ஶ்ரீல ரூப கோஸ்வாமி (Posters)
6
Teaching of Prahlad Maharaj / பிரகலாதரின் உபதேசம் (Posters)
3
Articles / கட்டுரைகள்
Anger / கோபம் (Articles)
1
Atma / ஆத்மா ( Articles))
7
Atonement / பிராயச்சித்தம்(Articles)
1
Attachment / பற்றுதல் (Articles)
1
Attitude /மனப்பான்மை (Articles)
4
Austerity / கடுமையான தவம் (Articles)
2
Bhagavan / பகவான் (Articles)
2
Bhakti /பக்தி (Articles)
2
Bhisma. / பீஷ்மதேவர் (Articles)
2
Boon / வரம்( Articles)
1
Chanting / ஜபித்தல் (Articles)
1
Creations / ஸ்ருஷ்டி (Articles)
3
Danger / அபாயம் (Articles)
1
Death / மரணம்(Articles)
4
Deity worship / விக்ரஹ வழிபாடு (Articles)
6
Devotional Service / பக்தி தொண்டு (Articles)
19
Dharma / தர்மம் (Articles)
4
Distress /துன்பம் (Articles)
6
Duty /கடமை (Articles)
1
Ego /அகஙகாரம் (Articles)
3
Faith / நம்பிக்கை(Articles)
2
Fault Finding / குறை காண்பது (Articles)
1
Fear / பயம் (Articles)
2
Four Divisions of Human Society / மனித சமூகத்தின் நான்கு பிரிவுகள்(Articles)
1
Freedom / சுதந்திரம் (Articles)
2
General / பொது (Articles)
20
Goal / இலக்கு(Articles)
2
Goodness / ஸத்வ குணம்(Articles)
3
Guru / குரு (Articles)
5
Happiness / ஆனந்தம் ( Articles)
8
Holy Name / புனித நாமம் (Articles)
14
Ignorance / தமோ குணம் (அறியாமை) (Articles)
4
Kali Yuga / கலியுகம்(Articles)
1
Karma / கர்மா (Articles)
4
Kirtanam / கீர்த்தனம் (Articles)
6
Knowledge / அறிவு(Articles)
7
Krishna's Mercy / கிருஷ்ணரின் கருணை (Articles)
13
Lalitha sakhi / லலிதா சகி / (articles)
1
Lord Caitanya / பகவான் சைதன்யர் (Articles)
1
Lord Shiva / சிவபெருமான் (Articles)
4
Lord Sri Krishna / ஸ்ரீ கிருஷ்ணர் (Articles )
21
Lord Sri Rama / ஶ்ரீ ராமர் (Articles)
4
Meditation / தியானம் (Articles)
1
Mind / மனம் (Articles)
20
Narottama Dasa Thakura / ஸ்ரீல நரோத்தம் தாஸ் தாகூர்(Articles)
1
Obstacles / தடைகள் (Articles)
1
Pancha Tatva Worship / பஞ்ச-தத்துவ வழிபாடு(Articles)
1
Passion / ரஜோ குணம்(Articles)
1
Patience / பொறுமை(Articles)
1
Philosophy / தத்துவம் (Articles)
1
Prabhupada Lecture / ஸ்ரீல பிரபுபாதர் உபன்யாசம் (Articles)
2
Prabhupada Q & A /ஶ்ரீல பிரபுபாதர் கேள்வி பதில்கள் (Articles)
1
Prasadam / பிரசாதம்(Articles)
5
Punishment / தண்டனை (Articles)
3
Pure love / தூய அன்பு (Articles)
4
Sadachar / நல்லொழுக்கம்(Articles)
28
Sadhu Sangam / சாது சங்கம் (Articles)
1
Sense control / புலனடக்கம் (Articles)
2
Shelter / அடைக்கலம் (Articles)
1
Sin / பாவம் (Articles)
1
Smaranam (Remembrances) / நினைவில் கொள்ளுதல் (Articles)
3
Spritual world / ஆன்மீக உலகம் (Articles)
2
Sraddha Ceremony / ஸ்ராத்தம் (Articles)
3
Sri Advaita Acharya / ஶ்ரீல அத்வைத ஆச்சாரியர் (Articles)
2
Sri Rama Navami / ஶ்ரீ ராம நவமி (Festival Articles)
1
Śrīla Vṛndāvana dāsa Ṭhākura / ஸ்ரீல விருந்தாவன தாஸ தாகூர்(Articles)
1
Srimad Bhagavad Gita / ஶ்ரீமத் பகவத் கீதை ( Articles)
4
Srimad Bhagavatam / ஸ்ரீமத் பாகவதம்(Articles)
5
Srimati Radharani / ஶ்ரீமதி ராதா ராணியின் லீலை (Articles)
8
Surrender / சரணாகதி (Articles)
4
Teaching of Prahlad Maharaj / பிரகலாதரின் உபதேசம் (Articles)
1
Tulasi / துளசி (Articles)
2
Vandanam / பிரார்த்தனை (வந்தனம்) (Articles)
2
Vedic scriptures / வேத சாஸ்திரங்கள் (Articles)
2
Yoga / யோகா(Articles)
3
Yuga Dharma / யுக தர்மம் (Articles)
4
Show more
Show less
Posters / போஸ்டர்கள்
Anger / கோபம் (Posters)
1
Atma / ஆத்மா ( Posters)
11
Balabhadra Stotra Kavacha / ஸ்ரீ பலபத்ரா ஸ்தோத்ர கவசம் (Posters)
10
Bhakti /பக்தி (Posters)
4
Birth /பிறப்பு (Posters)
2
Boon / வரம்( Posters)
7
Brahma muhurtam / பிரம்ம முகூர்த்தம் (Posters)
1
Chaturmas Fasting / சாதுர்மாஸ்ய விரதம் (Festival Posters)
1
Confusion / குழப்பம் ( Posters)
1
Cow / பசு (Posters)
12
Death / மரணம்(Posters)
5
Deity worship / அர்ச்சா விக்ரகம் (Posters)
1
Devotional Service / பக்தி தொண்டு (Posters)
40
Duty /கடமை (Posters)
3
Fault Finding / குறை காண்பது (Posters)
4
Fear / பயம் (Posters)
1
Forgiveness / மன்னிப்பு (Posters)
1
Gadadhara Pandit / ஸ்ரீ கதாதர பண்டிதர் (Posters)
3
Ganga / கங்கை ( Poster)
5
General / பொது (Posters)
8
Glories of Lotus feet/ பகவான் ஶ்ரீ கிருஷ்ணரின் திருபாத மகிமைகள் (Prayer Poster)
5
Glories of Pure Devotees / தூய பக்தர்களின் மகிமை (Posters)
13
Goal / இலக்கு(Posters)
5
Gopastami / கோபாஷ்டமி (Festival Posters)
2
Guru / குரு (Posters)
7
Happiness / ஆனந்தம் ( Posters)
16
Happy New year / புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள்(Posters)
2
Haridasa Thakur / ஹரிதாஸ் தாகூர்(Poster)
4
Hearing / கேட்டல் (Posters )
14
Holy Name / புனித நாமம் (Poster)
65
Ignorance/ அறியாமை (Posters)
3
Jiva Goswami / ஜீவ கோஸ்வாமி (poster)
4
Kirtanam / கீர்த்தனம் (Posters)
6
Knowledge / அறிவு(Posters)
3
Krishna's Mercy / கிருஷ்ணரின் கருணை (Posters)
19
Lesson From Ramayana / இராமாயணம் உணர்த்தும் பாடங்கள்(Posters)
15
Lord Balaram / பகவான் ஶ்ரீ பலராமர் (Posters)
8
Lord Caitanya / பகவான் சைதன்யர் (Poster)
23
Lord Jagannath / பகவான் ஜெகந்நாதர் (Posters)
3
Lord Narashima/ பகவான் ஶ்ரீ நரசிம்மர் (Poster)
4
Lord Nithyananda / பகவான் நித்யானந்தர்(Posters)
7
Lord Shiva / சிவன் (Poster)
8
Lord Sri Krishna / ஸ்ரீ கிருஷ்ணர் (Poster)
31
Lord Sri Rama Lila / ஶ்ரீ ராமரின் லீலைகள் (Poster)
2
Lord Vamana / பகவான் ஶ்ரீ வாமனர் (Posters)
4
Lord Varaha / பகவான் ஶ்ரீ வராகர் (Posters)
10
Lust / காமம் (Poster)
1
Material Desire / பௌதீக ஆசை ( Posters)
1
Maya (Ignorance)/ மாயா (Poster)
3
Mind/மனம் (Poster)
10
Miseries / துன்பங்கள் (Posters)
2
Narottama Dasa Thakura / ஸ்ரீல நரோத்தம் தாஸ் தாகூர்(Posters)
6
Pancha Tatva Worship / பஞ்ச-தத்துவ வழிபாடு(Posters)
3
Prasadam / பிரசாதம்(Posters)
11
Prayers of Prahlad Maharaj /பிரகலாத மகாராஜனின் பிரார்த்தனைகள் (Posters)
2
Pure love / தூய அன்பு (Posters)
4
Purushottam Month / புருஷோத்தம மாதம் (Posters)
1
Radha Kund / ராதா குண்டம் (Posters)
5
Rath Yatra Mahatmyam / ரத யாத்திரை மஹாத்மியம்(Posters)
8
Reading / படித்தல் (Posters)
6
Real Independence / உண்மையான சுதந்திரம் (Posters)
4
Sadachar / நல்லொழுக்கம்(Posters)
27
Sadhu Sangam / சாது சங்கம் (Posters)
6
Science / விக்ஞானம் (Posters)
1
Smaranam (Remembrances) / நினைவில் கொள்ளுதல் (Posters)
8
Spritual world / ஆன்மீக உலகம் (Posters)
1
Sraddha Ceremony / ஸ்ராத்தம் (Posters)
5
Sri Advaita Acharya / ஶ்ரீல அத்வைத ஆச்சாரியர் (Posters)
8
Sri Navadwip Dham / ஶ்ரீ நவதீப் தாமம் ( Posters)
8
Sri Rama Navami / ஶ்ரீ ராம நவமி (Posters)
5
Srila Prabhupada / ஶ்ரீல பிரபுபாதர் (Poster)
6
Srila Rupa Goswami / ஶ்ரீல ரூப கோஸ்வாமி (Posters)
6
Śrīla Vṛndāvana dāsa Ṭhākura / ஸ்ரீல விருந்தாவன தாஸ தாகூர்(Posters)
5
Srimad Bhagavad Gita / ஸ்ரீமத் பகவத் கீதை (Poster)
51
Srimad Bhagavatam / ஸ்ரீமத் பாகவதம்(Posters)
8
Srimati Radharani / ஶ்ரீமதி ராதா ராணி (Posters)
13
Surrender / சரணாகதி (Posters)
9
Teaching of Prahlad Maharaj / பிரகலாதரின் உபதேசம் (Posters)
3
Tongue control / நாவடக்கம் (Posters)
1
Tulasi / துளசி (Poster)
4
Vandanam / பிரார்த்தனை (வந்தனம்) (Posters)
1
Varnashrama /வர்ணாசிரமம் (Posters)
2
Vinayagar / விநாயகர் (Posters)
5
Yoga / யோகா(Posters)
2
Yuga Dharma / யுக தர்மம் (Posters)
4
Show more
Show less
Srimad Bhagavad Gita 108 Sloka / ஸ்ரீமத் பகவத்கீதை 108 முக்கியமான ஸ்லோகங்கள்
1) பகவத் கீதை 108 முக்கியமான ஸ்லோகங்கள்
Srimad Bhagavad Gita Ratnamala / ஸ்ரீமத் பகவத்கீதை ரத்தினமாலை
Srimad Bhagavad Gita / ஶ்ரீமத் பகவத் கீதை ( Articles)
4
Srimad Bhagavad Gita / ஸ்ரீமத் பகவத் கீதை (Poster)
51
Gita Mahatmyam / கீதை மஹாத்மியம்
அத்தியாயம் 01
அத்தியாயம் 02
அத்தியாயம் 03
அத்தியாயம் 04
அத்தியாயம் 05
அத்தியாயம் 06
அத்தியாயம் 07
அத்தியாயம் 08
அத்தியாயம் 09
அத்தியாயம் 10
அத்தியாயம் 11
அத்தியாயம் 12
அத்தியாயம் 13
அத்தியாயம் 14
அத்தியாயம் 15
அத்தியாயம் 16
அத்தியாயம் 17
அத்தியாயம் 18
Show more
Show less
Bhagavad Gita Summary / ஸ்ரீமத் பகவத்கீதை உண்மையுருவில் ஒரு கண்ணோட்டம்
01) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 1
1
02) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 2
1
03) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 3
1
04) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 4
1
05) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 5
1
06) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 6
1
07) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 7
1
08) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 8
1
09) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 9
1
10) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 10
1
11) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 11
1
12) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 12
1
13) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 13
1
14) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 14
1
15) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 15
1
16) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 16
1
17) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 17
1
18) பகவத் கீதை அத்தியாயம் - 18
1
Show more
Show less
Important Q&A from Bhagavad Gita / ஸ்ரீமத் பகவத்கீதையில் இருந்து முக்கியமான கேள்வி பதில்கள்
1.Who am i ? /நான் யார் ? (ப.கீ.15.7 )
1
4.Who is God ?யார் மூல முழுமுதற் கடவுள்?(ப.கீ.10.12-14)
1
Ekadasi Mahatmyam / ஏகாதசி மஹாத்மியம்
1) Ekadashi Story / ஏகாதசி தோன்றிய கதை
1
2) Ekadasi Calculation and Rules / ஏகாதசி விரதம் அனுஷ்டிக்கும் முறையும்.. திதியின் கணக்கும்
1
3) Why Grains avoid on Ekadasi / ஏகாதசி அன்று நாம் ஏன் தானியங்கள் உண்ணக்கூடாது?
1
4) Grain Prasadam on Ekadasi day /ஏகாதசியன்று தானியங்களால்லான விஷ்ணு பிரசாதத்தை உண்ணலாமா?
1
Aja – Annada Ekadasi /அஜா - அன்னதா ஏகாதசி
1
Amalaki Ekadashi / ஆமலகீ ஏகாதசி
1
Apara Ekadashi / அபார ஏகாதசி
1
Deva Shayani Ekadashi / தேவசயனி ஏகாதசி
1
Ekadasi /ஏகாதசி (Poster)
8
Indira Ekadashi / இந்திரா ஏகாதசி
1
Jaya Ekadasi / ஜெயா ஏகாதசி
1
kamada Ekadasi / காமதா ஏகாதசி
1
Kamika Ekadashi / காமிகா ஏகாதசி
1
Mohini Ekadasi / மோஹினி ஏகாதசி
1
Mokshada Ekadashi / மோக்ஷத ஏகாதசி
1
Padmini Ekadasi / பத்மினி ஏகாதசி
1
Pandava Nirjala Ekadasi / பாண்டவ நிர்ஜல ஏகாதசி
1
Papamochani Ekadashi / பாபமோசனி ஏகாதசி
1
Parama Ekadasi /பரம ஏகாதசி
1
Parsva Ekadashi / பார்ஸ்வ ஏகாதசி
1
Pasankusa Ekadasi / பாஸங்குசா ஏகாதசி
1
Pavitropana Ekadasi / பவித்ரோபன (புத்ரதா) ஏகாதசி
1
Putrada Ekadashi / புத்ரதா ஏகாதசி
1
Ramaa Ekadasi / ரமா ஏகாதசி
1
Saphala Ekadashi / சபலா ஏகாதசி
1
Sat-tila Ekadasi / சட்- திலா ஏகாதசி
1
Utpanna ekadashi / உத்பன்ன ஏகாதசி
1
Utthana Ekadasi / உத்தான (அ) பிரபோதினீ ஏகாதசியின் மகிமைகள்
1
Varuthini Ekadashi / வருத்தினி ஏகாதசி
1
Vijay Ekadasi / விஜய ஏகாதசி
1
Yogini ekadashi / யோகினி ஏகாதசி
1
Show more
Show less
Stories / உத்வேக கதைகள்
Alwar Stories / ஆழ்வார்கள் கதைகள் ( Story)
1
Anarthas and the Demons of Krishna Lila / அனர்த்தங்கள் / கிருஷ்ணரின் அசுர வதங்களில் சில பாடங்கள் (Story)
1
Ashtasakhi / அஷ்ட சகிகள் (Story)
2
Avoid Gossip / ஒருவரையும் பொல்லாங்கு சொல்ல வேண்டாம் (story)
1
Bhakta Charitram / பக்த சரித்திரம் (Story)
11
Dasavatharam / தசாவதாரம்
9
Faith / நம்பிக்கை (Story)
3
Ganga Story / கங்கை பூமிக்கு வந்த வரலாறு:
2
General / பொது (Stories)
21
Glories of Gopi Chandan / கோபீ சந்தனத்தின் மகிமை
1
Glories of Prasadam / பிரசாத மகிமை / (story)
4
Lord Balaram Lila / ஶ்ரீ பலராம லீலைகள் (story)
8
Lord Caitanya / பகவான் சைதன்யர் (Story)
20
Lord Jagannath Lila / பகவான் ஜெகந்நாதரின் திவ்ய லீலைகள் (Story)
15
Lord Nithyananda / பகவான் நித்யானந்தர்(Story)
2
Lord Panduranga Lila / ஶ்ரீ பாண்டுரங்கன் லீலைகள் (story)
1
Lord Shiva / சிவபெருமான் (Story)
7
Lord Sri Rama Lila / ஶ்ரீ ராமரின் லீலைகள் (Story)
15
Mahabharata Stories /மஹாபாரதம் கதைகள் (Story )
5
Mayapur Narashima History /ஸ்ரீதாம் மாயாபூரில் பகவான் நரசிம்மர் தோன்றிய வரலாறு
1
Mayapur Narashima History /ஸ்ரீதாம் மாயாபூரில் பகவான் நரசிம்மர் தோன்றிய வரலாறு(HPA)
1
Prabhupada told Stories/ ஶ்ரீல பிரபுபாதர் அருளிய கதை
3
Purana stories / புராண கதைகள் ( Story)
12
Radha Kund / ராதா குண்டம்( Festival Story)
1
Ratha Yatra Lila / ரதயாத்திரை லீலை (Story)
3
Sadhu Sangam / சாது சங்கம் (Story)
1
Sri Garga Samhita / கர்க சம்ஹிதை கதைகள் ( Story)
11
Sri Gopal Champu / ஸ்ரீ கோபால சம்பு (Story)
1
Sri Krishna Lila / ஶ்ரீ கிருஷ்ண லீலை (Story)
22
Sri Navadwip Dham / ஶ்ரீ நவதீப் தாமம் ( Story)
10
Srimad Bhagavatam Story / ஶ்ரீமத் பாகவத கதைகள்(Story )
34
Srimati Radharani / ஶ்ரீமதி ராதா ராணியின் லீலை (Story)
10
The Laughter of Srila Rupa Goswami / ஸ்ரீல ரூபகோஸ்வாமி அறியாமல் செய்த குற்றம்
1
Tulasi / துளசி (story)
2
Tulasi puja / துளசி பூஜை (Story)
1
Upakhyane Upadesa / உபாக்யானே உபதேசம் (Story)
5
Vamana Avatar Lila / வாமன அவதாரம் லீலைகள் (Story)
9
Vraja Darshanam / ஶ்ரீ விரஜ தரிசனம் / (Story)
2
Show more
Show less
Twelve mahajanas / 12 மஹாஜனங்கள்
0.மஹாஜனங்கள் யார்(12M)
1
01.Lord Brahma / பிரம்மதேவர்(12M)
1
02.Narada Maharshi / நாரத மகரிஷி(12M)
1
03.Lord Shiva / சிவபெருமான்(12M)
1
04.Four Kumaras / நான்கு குமாரர்கள்(12M)
1
05.பகவான் கபிலர்(12M)
1
06.Manu / மனு (மனித குலத்தின் உண்மையான தந்தை)(12M)
1
07.Prahlad Maharaj / பிரகலாத மகாராஜா(12M)
1
08.Janaka Maharaja / ஜனக மகாராஜா(12M)
1
09.Bhishma / பீஷ்மர்(12M)
1
10.Bali Maharaj / பலி மகாராஜா(12M)
1
11.Sukadev Goswami / சுகதேவர் கோஸ்வாமி(12M)
1
12.Yamadarma Raj / யமதர்மராஜ (12M)
1
Show more
Show less
Vaishnava Acharya History / வைஷ்ணவ ஆச்சாரியர்கள் வரலாறு
Andal / ஆண்டாள் (VAH)
1
Baladeva Vidyabhushana / ஸ்ரீ பலதேவ வித்யா பூஷணர்(VAH)
1
Bhaktisiddhanta Saraswati / பக்திசித்தாந்த சரஸ்வதி தாகூர்
4
Ganga Mata Goswamini / கங்காமாதா கோஸ்வாமினி (VAH)
1
Gauridas Pandit / ஸ்ரீ கெளரிதாஸ பண்டிதர்(VAH)
1
Gopal Bhatta Goswami / ஸ்ரீ கோபால பட்ட கோஸ்வாமி (VAH)
1
Jagadish Pandit / ஶ்ரீ ஜெகதீஷ பண்டிதர்
1
Jayadeva Goswami /ஸ்ரீ ஜெயதேவ கோஸ்வாமி
1
Jiva goswami / ஸ்ரீல ஜீவ கோஸ்வாமி
1
King Prataparudra / மாமன்னர் பிரதாபருத்ரர்(VAH)
1
Kolavecha Sridhar / கோலாவேசா ஸ்ரீதர்(VAH)
1
Krishnadas Kaviraj Goswami / ஸ்ரீல கிருஷ்ணதாஸ கவிராஜ கோஸ்வாமி
1
Life History of His Holiness Jayapataka Swami Maharaj / தவதிரு ஜெயபதாக ஸ்வாமி மஹராஜின் வாழ்க்கை வரலாறு
1
Lokanath Goswami / ஸ்ரீல லோகநாத் கோஸ்வாமி(VAH)
1
Madhvacharya / ஸ்ரீபாத மத்வாசாரியர்
1
Namacharya Haridas Thakur / நாமாசாரியர் ஸ்ரீல ஹரிதாஸ தாகூர்
1
Narottama Dasa Thakura / ஸ்ரீல நரோத்தம் தாஸ் தாகூர்(Articles)
1
Raghunath das Goswami / ஸ்ரீ ரகுநாததாஸ கோஸ்வாமி(VAH)
1
Rupa Goswami / ரூப கோஸ்வாமி (VAH)
1
Saranga Murari Thakur / ஸ்ரீ சாரங்க முராரி தாகூர்(VAH)
1
Shyamananda Pandit / ஸ்ரீல சியாமானந்த பண்டிதர்(VAH)
1
Sri Advaita Acharya / ஶ்ரீல அத்வைத ஆச்சாரியர் (Articles)
2
Sri Jayatirtha /ஶ்ரீ ஜெயதீர்த்தர்(VAH)
1
Srila Bhakti Vinoda Thakur / ஸ்ரீல பக்திவினோத தாகூர்(VAH)
1
Srila Prabhupada / ஸ்ரீல பிரபுபாதர் (VAH)
2
Srinivas Acharya / ஶ்ரீநிவாச ஆச்சாரியர்(VAH)
1
Sripad Ramanujacharya / ஶ்ரீபாத இராமானுஜ ஆச்சாரியார் (VAH)
3
Srivas Pandit / ஸ்ரீவாஸ பண்டிதர்(VAH)
1
Vakresvara pandit / வக்ரேஷ்வர பண்டிதர்(VAH)
1
Vasudeva Vipra / வாசுதேவ விப்ரா(VAH)
1
Vishnupriya devi / விஷ்ணுபிரியாதேவி
1
Visvanatha Chakravarti Thakur / விஸ்வநாத சக்ரவர்த்தி தாகூர்(VAH)
1
Yamunacharya / யமுனாசாரியர் (ஆளவந்தான் )(VAH)
1
Show more
Show less
Festival / திருவிழாக்கள் (Articles)
Akshaya Tritiya /அட்சய திரிதியை (Articles)
1
Balaram purnima / பலராம் பூர்ணிமா மற்றும் ரக்ஷாபந்தன் (Articles)
1
Bhishma Panchakam / பீஷ்ம பஞ்சகம்
2
Chaturmas Fasting / சாதுர்மாஸ்ய விரதம் (Festival Articles)
2
Damodar month Hand Book / தாமோதர மாதம் / பக்தர்கள் கையேடு
1
Dīpāvalī / தீபாவளி (Festival Articles)
1
Ganga Sagar / கங்கா சாகர் (Festival Articles)
1
Gopastami / கோபாஷ்டமி (Festival Articles)
1
Govardhan puja / கோவர்த்தன பூஜை (Festival Articles)
5
Happy New year / புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள்(Articles)
1
Hera Panchami / ஹேரா- பஞ்சமி (Festival Articles)
1
Holi Festival / ஹோலி பண்டிகை
2
Katyayani-vrata / கார்த்தியாயினி விரதம் (FA)
2
Odana Sasti / ஓடன சஷ்டி(Festival Articles)
1
Panihati Chida Dahi Utsava / பானிஹாட்டி சிடா-தஹி திருவிழா(FA)
1
Purushottam Month / புருஷோத்தம மாதம் (Festival Articals)
2
Radhastami / ராதாஷ்டமி (Festival Articles)
2
Ramachandra Vijayotsava / ஶ்ரீ ராமசந்திர விஜய உற்சவம் (தசரா) (Festival Articles)
2
Santipur festival / சாந்திபுரம் பண்டிகை
1
Snana Yatra / ஸ்நான யாத்திரை(FA)
2
Sri Rama Navami / ஶ்ரீ ராம நவமி (Festival Articles)
1
Uttarayana Punyakalam / உத்திராயண புண்ணியகாலம் (Festival Articles)
1
Vasant panchami / வசந்த பஞ்சமி
2
Show more
Show less
Vaishnava songs / வைஷ்ணவ ஆச்சாரியார் பாடல்கள்
1 Vaishnava praṇām / வைஷ்ணவ பிரார்த்தனைகள்
17
2 Aarti Songs / ஆரத்தி பாடல்கள்
7
3 Astakam / அஷ்டகம்
14
4 Kavacham / கவசம்
2
5 Stotram / ஸ்தோத்ரம்
4
6 Ashtottaram / அஷ்டோத்தரம்
4
7) Suktam / ஸூக்தம்
3
Bhakti Vinod Thakur Songs / பக்தி வினோத தாகூர் பாடல்கள்
7
Brahma Samhita / ஸ்ரீ பிரம்ம சம்ஹிதை
1
Lochan Das Thakur / லோச்சன தாஸ் டாக்குர் (Songs)
2
Lord Nithyananda / பகவான் நித்யானந்தர்(Songs)
5
Narottama Dasa Thakura / ஸ்ரீல நரோத்தம தாஸ தாகூர் பாடல்கள் (Songs)
1
Nitai guna mani amar / நிதாய் குண மணி
1
Srimati Radharani / ஶ்ரீமதி ராதா ராணி(Songs)
13
Ten Offenses to the Holy Name / பகவான் நாம ஜபத்திற்கு எதிரான குற்றங்கள்
1
Show more
Show less
Prayers / பிரார்த்தனைகள்(Posters)
Balabhadra Stotra Kavacha / ஸ்ரீ பலபத்ரா ஸ்தோத்ர கவசம் (Posters)
10
Bhishma Panchak Sankalpam / பீஷ்ம பஞ்சக விரதம் சங்கல்பம்
2
Madhurastakam / மதுராஷ்டகம் (Prayer Posters)
8
Sri Rama Navami / ஶ்ரீ ராம நவமி (Posters)
5
Prayers / பிரார்த்தனைகள் ( Articles )
01.Prayers by Vyasadev / வியாச தேவரின் பிரார்த்தனை
1
02.Prayers by Arjuna / அர்ஜுனனின் பிரார்த்தனை
1
03.Prayers by Queen Kunti / குந்தி மகாராணியின் பிரார்த்தனை
1
04.Prayers by Bhisma. / பீஷ்மதேவர் பிரார்த்தனை
1
05.Prayers by Hastinapura Ladies / ஹஸ்தினாபுரத்திலுள்ள பெண்களின் பிரார்த்தனைகள்
1
06.Prayers by Sukadev Goswami / சுகதேவ கோஸ்வாமியின் பிரார்த்தனைகள்
1
07.Prayers by Kardama Muni /கர்தம முனிவரின் பிரார்த்தனைகள்
1
08.Prayers by Devahuti / தேவஹீதியின் பிரார்த்தனைகள்
1
09. Prayers Of Dhruva Maharaj / துருவ மகாராஜனின் பிரார்த்தனைகள்
1
10.Prayers Of Prithu Maharaj / பிருது மகாராஜனின் பிரார்த்தனைகள்
1
11. Prayers Of Vritrasura / விருத்ராசுரனின் பிரார்த்தனைகள்
1
12.Prayers of Citraketu Maharaj / சித்ரகேதுவின் பிரார்த்தனைகள்
1
13.Prayers of Prahlad Maharaj /பிரகலாத மகாராஜனின் பிரார்த்தனைகள்
1
14.Prayers of Gajendra / கஜேந்திரனின் பிரார்த்தனைகள்
1
15. Prayers of King Sathyavratha / சத்தியவிரத ராஜனின் பிரார்த்தனைகள்
1
16.Prayers by Demigods / தேவர்களின் பிரார்த்தனைகள்
1
17.Prayers of Nalakuvara & Manigriva / நளகூபரன் மற்றும் மணிக்கிரீவன் பிரார்த்தனைகள்
1
18. Prayers of Lord Brahma பிரம்ம தேவரின் பிரார்த்தனைகள்
1
19.Prayers of Nagapatni / நாக பத்தினிகளின் பிரார்த்தனை
1
20. Prayers by Indra / தேவேந்திரனின் பிரார்த்தனை
1
Show more
Show less
Comments
Post a Comment